EVENT : DREAM GLOBAL – GO GLOBAL

“Hai mươi năm sau kể từ bây giờ
Ta sẽ thất vọng
Bởi những việc ta đã không làm
Hơn là bởi những việc ta đã làm
Vì vậy hãy quăng thừng lên
Giương buồm ra khỏi hải cảng an toàn
Đón ngọn gió mậu dịch trong những chuyến đi biển
Hãy ước mơ
Thám hiểm
Khám phá”
-Mark Twain-

Mỗi con người được sinh ra trên Thế giới này đã là một điều kỳ diệu. Đẹp đẽ hơn, họ lớn lên với những giấc mơ. Có giấc mơ được diễn đạt bằng lời nói. Cũng có giấc mơ tuy không nói ra nhưng vẫn luôn rực cháy mãnh liệt.

Đó có thể là ước mơ được đặt chân đến vùng đất nơi có hoa anh đào Nhật Bản thơ mộng, hay đến với Silicon Valley – thủ phủ công nghệ của giới startup toàn cầu…

Hay giấc mơ của bạn là mang tiếng nói, sản phẩm, tinh thần của người Việt ra thế giới. Giấc mơ sản phẩm có tên công ty của bạn, có dòng chữ đầy tự hào “Made in Vietnam” được bày bán khắp thế giới? Đó là một ước mơ tuyệt vời, bạn có nhận ra không?

Hay giấc mơ của bạn là được cùng người mình yêu thương chu du khắp thế giới, được khám phá Ai Cập cổ đại, được ngược dòng sông Hằng nghìn năm huyền bí, bạn có khao khát tận mắt phần còn sót lại Đế chế La Mã hùng mạnh cổ xưa – Đấu trường La Mã.

Những giấc mơ đó đầy mơ mộng, đầy cảm hứng, bạn có nhận ra không?

Để biến ước mơ đặt chân đến với những vùng đất mới mẻ bên ngoài lãnh thổ Việt Nam của bạn đến gần hơn bao giờ hết, cộng đồng UEH Connected sẽ tổ chức sự kiện mang tên “Dream Global – Go Global” với diễn giả là chị Nguyễn Phi Vân – Founder of Retail & Franchise Asia.

Người tham dự còn có cơ hội rinh những phần quà hấp dẫn đến từ các đối tác của UEH Connected là các voucher giảm giá lên đến 50% các khóa học tiếng Anh.

Hãy tham gia chương trình “Dream Global – Go Global” để nhận được những lời khuyên từ diễn giả. Và biết đâu bạn sẽ là người may mắn sở hữu các khóa học tiếng Anh từ các nhà tài trợ của chương trình.

Hãy dũng cảm, dám mơ, dám làm!
___________________________________

Thông tin Workshop:

Link đăng ký: http://bit.ly/150618_RE

Diễn giả: Chị Nguyễn Phi Vân – Founder of Retail & Franchise Asia
Thời gian: 18:00 – 20:00, 15/06/2018
Địa điểm: Saigon Innovation Hub – 273 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TPHCM
Phí tham dự: Free
Email: uehconnected@gmail.com
Hotline: (+84) 963 642 488 ( Ms. Quỳnh )

 

Facebook
Facebook
YouTube
LinkedIn
INSTAGRAM