“Thế giới là một cuốn sách và những ai không xê dịch chỉ đọc được một trang trong đó.”

(Saint Augustine)

“Xê dịch” một cụm từ có thể nói là quá quen thuộc đối với các bạn trẻ. Không phải chỉ mới gần đây mà ngay từ khi đất nước bước vào quá trình hội nhập, những con người trẻ đã có đam mê xê dịch và họ luôn cố gắng đi thật nhiều.

Và đúng như cây nói nổi tiếng của Saint Augustine “thế giới như một cuốn sách”, đi, dịch chuyển mang bạn đi xa và bạn có thể học hỏi và nhìn thấy những điều mới mẻ.

Và dù bạn là ai, “đi” với mục đích gì thì chắc chắn một điều không thể phủ nhận rằng những chuyến đi đã giúp những người “trẻ người non dạ” thật sự trưởng thành. Chấp nhận đi, đồng nghĩa với việc bạn phải học cách tự lập, những kĩ năng mềm để tự mình xoay sở những tình huống trớ trêu mà bạn không ngờ hoặc tự chăm sóc bản thân đến ở những nơi mà mình đến.

Thời điểm mùa hè đến, những cơ hội “dịch chuyển” rộng mở đến từ các tổ chức giáo dục với những học bổng hấp dẫn chờ những bạn trẻ chịu và thích “xê dịch” để làm mới bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lên lịch trình cho chuyến đi của mình nữa đó!

Mùa hè đến, cũng là lúc mà nhiều bạn trẻ chọn làm thời gian đi du lịch, tham gia trại hè, hoặc đơn giản là đi phượt. Để lên lịch trình hoành chỉnh cho một chuyến đi thú vị, bạn cần chọn điểm đến cho mình

Vậy mùa hè này nên đi đâu?

Ngoài một vài gợi như xuất ngoại đến các nước Châu Âu hay Châu Mỹ xa xôi thì giờ đây bạn có thể thử ghé qua đất nước được mệnh danh là “quốc đảo sư tử” xinh đẹp

Tại đây bạn sẽ có cơ hội tham quan, trải nghiệm cũng như tham khảo các tổ chức giáo dục, các trường học danh tiếng nếu bạn muốn học tập tại Singapore thì đấy là cơ hội để bạn quan sát cũng như xem xét tìm hiểu kĩ hơn về chất lượng giáo dục tại đất nước này.

Còn nếu bạn đơn thuần là một người “dịch chuyển” vì mục đích du lịch và phát triển bản thân thì Singapore cũng là một điểm đến thú vị.

Bởi, Singapore nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc vĩ đại, nền kinh tế phát triển vượt bậc. Không những thế, các hoạt đông ngoại khóa từ các tổ chức giáo dục với các đối tác̀ nước ngoài luôn được chú trọng. Trong giai đoạn trước,UEH Connected cùng với Google tổ chức chương trình Lead The Change thường niên và nhiều chương trình khác tại quốc gia này.

Với nhiều cơ hội học hỏi, trải nghiệm thú vị mà đất nước Singapore xinh đẹp mang đến, thì đây quả là một điểm đến đáng để đi trong mùa hè này đấy!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *